Không gian sống ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe, tinh thần, và hiệu quả công việc của chúng ta, có một không gian trong lành và thông thoáng là điều mà ai cũng mong muốn.

Tuy nhiên để có một không gian trong lành đòi hỏi rất nhiều yếu tố mà đôi khi chúng ta không may rơi vào một trong số không gian không được như mong muốn như.

Phòng ngủ quá bí, không có hệ thống thông gió tự nhiên, không có hệ thống thông gió cưỡng bức, là các hệ thống quạt, làm cho không gian sống bị tù túng, ứ đọng các loại mùi và ẩm mốc, ảnh hưởng đến sức khỏe và tinh thần của quý khách.

Điều quan trọng của một không gian hoàn hảo là phải có một môi trường sống tuần hoàn không khí, để trao đổi các lượng không khí ô nhiễm do con người và sinh hoạt của chúng ta thải ra ngoài không bị tù động.

Thông gió là việc trao đổi không khí bên trong và không khí bên ngoài phòng nhằm đưa ra khỏi phòng các chất gây ô nhiễm trong phòng hoặc làm loãng chúng.

Điều hòa có thể thông gió không?

Điều hòa không khí sẽ tạo ra một môi trường dễ chịu bằng cách “hút không khí trong phòng vào “, làm mát hoặc làm ấm nó, sau đó “đưa nó trở lại trong phòng”. ĐHKK không trao đổi không khí trong và ngoài phòng. Do đó, hầu hết các điều hòa không khí không thể thông gió.