Chung cư 407, L5 Ciputra

{"autoplay":"true","autoplay_speed":"3000","speed":"300","arrows":"true","dots":"true","rtl":"false"}

Thông tin công trình:

Chủ đầu tư
Ciputra
Địa chỉ
L5, KĐT Ciputra, Hà Nội
Số tầng
1
Diện tích
120
Giải pháp điều hòa
Công trình sử dụng dàn lạnh treo tường

Thông tin chi tiết:

Căn hộ chung cư KĐT Ciputra là một trong những dự án đáng chú ý tại khu đô thị Ciputra, nằm tại vị trí thuận lợi và phát triển của thành phố. Với thiết kế thông minh và tiện nghi, căn hộ này mang đến một môi trường sống hiện đại và thoải mái cho cư dân.

Giải pháp thiết kế điều hòa của căn hộ KĐT Ciputra là sử dụng dàn lạnh treo tường, tạo nên không gian nội thất tiện nghi và tối ưu hóa diện tích sử dụng. Hệ thống điều hòa của công trình bao gồm 05 bộ điều hòa cục bộ treo tường hãng DAIKIN, đảm bảo rằng mỗi phòng đều có nhiệt độ và luồng không khí lý tưởng, tạo cảm giác thoáng mát và dễ chịu cho cư dân.

Căn hộ chung cư KĐT Ciputra được thiết kế với nhiều loại diện tích và bố trí phòng linh hoạt, bao gồm các căn hộ 1-3 phòng ngủ, phòng khách rộng rãi, phòng ăn và khu vực bếp tiện nghi. Ngoài ra, dự án còn cung cấp các tiện ích nội khu như hồ bơi, khu vui chơi trẻ em, phòng gym và khu vườn xanh, tạo ra một môi trường sống đáng mơ ước cho cư dân.

Thiết kế

Căn hộ chung cư gồm 03 phòng ngủ, 01 phòng khách, 01 phòng ăn + bếp 

  • 03 bộ điều hòa cục bộ treo tường hãng DAIKIN, công suất lạnh 18.000 BTU/h cho các phòng sau: phòng ngủ chính, phòng khách và tiền sảnh
  • 02 bộ điều hòa cục bộ treo tường hãng DAIKIN, công suất lạnh 12.000 BTU/h cho các phòng sau: phòng ngủ 01 và phòng ngủ 02

Thời gian bắt đầu thi công : Ngày 07/10/2021

Thời gian chạy máy và bàn giao đưa vào sử dụng hạng mục điều hòa: Ngày 26/11/2021

Thời gian bảo hành : 12 tháng kể từ ngày bàn giao đưa vào sử dụng hạng mục điều hòa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *