Công trình điều hòa trung tâm cho lâu đài (Anh Trụ Phú Thọ)

{"autoplay":"true","autoplay_speed":"3000","speed":"300","arrows":"true","dots":"true","rtl":"false"}

Thông tin công trình:

Chủ đầu tư
Anh Trụ Phú Thọ
Địa chỉ
Thị xã Phú Thọ, Phú Thọ
Số tầng
5
Diện tích
500
Giải pháp điều hòa
Công trình sử dụng 04 tổ điều hòa trung tâm VRV H DAIKIN hoạt động độc lập, 2 chiều lạnh

Thông tin chi tiết:

Công trình điều hòa trung tâm cho lâu đài Anh Trụ Phú Thọ đã được thiết kế với giải pháp hiện đại và sử dụng các vật tư cao cấp để đảm bảo hiệu suất và chất lượng. Công trình này sử dụng hệ thống điều hòa VRV H DAIKIN, kết hợp với dàn lạnh âm trần cassette và dàn lạnh âm trần nối ống gió.

Hệ thống điều hòa của công trình này được cung cấp bởi 4 tổ điều hòa trung tâm VRV H DAIKIN. Các tổ điều hòa hoạt động độc lập và hỗ trợ cả chế độ làm lạnh và sưởi ấm. Đặc biệt, chúng được trang bị công nghệ inverter và sử dụng gas R410A, giúp tiết kiệm năng lượng và tăng hiệu suất làm việc. Riêng cho hầm rượu ở tầng hầm, công trình sử dụng điều hòa SKY AIR DAIKIN kết hợp với dàn lạnh âm trần nối ống gió. Điều hòa này cũng hỗ trợ chế độ làm lạnh và sưởi ấm, sử dụng gas R32.

Để đảm bảo chất lượng và độ bền, công trình sử dụng các vật tư cao cấp. Ống đồng và ống nước ngưng được bảo ôn bằng bảo ôn ống đồng và ống nước ngưng của hãng Sekisui, xuất xứ từ Thái Lan. Các ống gió được sử dụng là ống gió bằng vật liệu Inox 304. Đồng thời, các vật tư phụ như ty ren, cùm treo ống đồng, thép V cũng được làm từ vật liệu Inox 304.

Với giải pháp thiết kế thông minh và sử dụng vật tư cao cấp, công trình điều hòa trung tâm cho lâu đài Anh Trụ Phú Thọ hứa hẹn mang đến không gian thoải mái và tiện nghi cho cư dân và khách tham quan. Hệ thống điều hòa hiện đại sẽ đảm bảo nhiệt độ và chất lượng không khí tốt trong suốt quá trình sử dụng, tạo môi trường sống và làm việc lý tưởng.

Lựa chọn nhà thầu Sefico là đơn vị tư vấn thiết kế cung cấp lắp đặt hệ thống điều hòa trung tâm bởi

Sefico là đơn vị tư vấn thiết kế và cung cấp lắp đặt hệ thống điều hòa trung tâm được lựa chọn vì nhiều lý do quan trọng. Điều quan trọng nhất là Sefico đã có kinh nghiệm tư vấn thiết kế và lắp đặt hệ thống điều hòa trung tâm cho nhiều dự án lâu đài lớn như lâu đài Phú Thọ, Bắc Ninh, Quảng Ninh, Hải Phòng, Hà Nội.

Sefico có đội ngũ kỹ sư điều hòa không khí đầy nhiệt huyết và giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực điều hòa thông gió. Họ triển khai quản lý giám sát chất lượng và tiến độ công trình, đảm bảo tiến độ thi công và đáp ứng mọi mong muốn về tiến độ chung của dự án. Đội ngũ thi công lắp đặt của Sefico lành nghề, đã có nhiều năm kinh nghiệm và được đào tạo bài bản.

Sefico cung cấp gói dịch vụ tối ưu, bao gồm kiểm tra định kỳ và hỗ trợ sửa chữa cả khi hết bảo hành. Họ cũng nghiên cứu và áp dụng công nghệ mới nhất để phục vụ khách hàng. Đội ngũ cố vấn kỹ thuật của Sefico là các thạc sĩ và kỹ sư giàu kinh nghiệm trong ngành.

Để được hỗ trợ chi tiết và giải đáp mọi thắc mắc, quý khách vui lòng liên hệ hotline 24/7: 0868 630 555.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *