Điều hòa cục bộ âm trần nối ống gió MITSUBISHI HEAVY kết hợp với DAIKIN cho biệt thư cô Vượng Long Biên

{"autoplay":"true","autoplay_speed":"3000","speed":"300","arrows":"true","dots":"true","rtl":"false"}

Thông tin công trình:

Chủ đầu tư
Cô Vượng
Địa chỉ
KĐT Vinhomes Riverside, Long Biên, Hà Nội
Số tầng
3
Diện tích
250
Giải pháp điều hòa
Điều hòa cục bộ âm trần nối ống gió MITSUBISHI HEAVY kết hợp với DAIKIN

Thông tin chi tiết:

Chào mừng đến với biệt thự cô Vượng Long Biên, nơi được trang bị công nghệ điều hòa không khí hàng đầu từ hai thương hiệu danh tiếng: Mitsubishi HeavyDaikin. Công trình này mang đến sự thoải mái và tiện nghi tối đa cho không gian sống và làm việc của cô Vượng.

Điều hòa cục bộ âm trần nối ống gió Mitsubishi Heavy là một trong những công nghệ tiên tiến nhất trong lĩnh vực điều hòa không khí. Với thiết kế âm trần nổi bật, nó tạo ra không gian trang nhã và tạo điểm nhấn cho kiến trúc của biệt thự. Hệ thống này được tích hợp với ống gió, giúp phân phối không khí một cách hiệu quả đến từng phòng, đảm bảo sự thoáng mát và tạo ra môi trường sống lành mạnh.

Sự kết hợp giữa Mitsubishi HeavyDaikin mang đến những ưu điểm tối ưu của cả hai nhãn hiệu hàng đầu. Mitsubishi Heavy nổi tiếng với công nghệ vượt trội và hiệu suất cao, trong khi Daikin nổi tiếng với tính năng tiết kiệm năng lượng và khả năng điều chỉnh linh hoạt. Sự kết hợp này đem lại một hệ thống điều hòa thông minh, đáng tin cậy và tiết kiệm năng lượng cho biệt thự cô Vượng.

Hệ thống điều hòa cục bộ âm trần nối ống gió Mitsubishi Heavy kết hợp với Daikin được lắp đặt chuyên nghiệp bởi đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm của SEFICO. Họ đảm bảo rằng hệ thống hoạt động ổn định, cung cấp không khí trong lành và tạo ra môi trường thoải mái cho cô Vượng và gia đình.

Với công trình này, biệt thự cô Vượng Long Biên đã đạt được sự hoàn hảo trong việc điều hòa không khí và tạo ra không gian sống tuyệt vời. Mitsubishi HeavyDaikin đã mang lại sự hài lòng và niềm tự hào cho cô Vượng với công trình điều hòa cục bộ âm trần nối ống gió tuyệt vời này.

Đây là một dự án cải tạo sử dụng lại hệ thống máy điều hòa cục bộ âm trần nối ống gió của hai thương hiệu Mitsubishi Heavy và Daikin có sẵn. Nhà thầu SEFICO đã điều chỉnh vị trí dàn lạnh và thay thế toàn bộ vật tư điều hòa như ống đồng, ống nước ngưng và ống gió.

Thiết kế

Tại tầng 1, phòng khách, phòng ăn và bếp được tận dụng hệ thống điều hòa có sẵn, sử dụng một bộ điều hòa cục bộ âm trần nối ống gió của Mitsubishi Heavy, model FDUM140VF/FDC140VSA. Đây là loại máy 2 chiều, công suất lạnh 47.800 BTU/h với công nghệ inverter.

Tại tầng 2, phòng ngủ 01 cũng tận dụng hệ thống điều hòa có sẵn, sử dụng một bộ điều hòa cục bộ âm trần nối ống gió của Mitsubishi Heavy, model FDUM50VF/SRC50ZSX. Đây là loại máy 2 chiều, công suất lạnh 17.100 BTU/h với công nghệ inverter.

Tại tầng 2, phòng ngủ 02 cũng tận dụng hệ thống điều hòa có sẵn, sử dụng một bộ điều hòa cục bộ âm trần nối ống gió của Mitsubishi Heavy, model FDUM71VF1/FDC71VNP. Đây là loại máy 2 chiều, công suất lạnh 24.000 BTU/h với công nghệ inverter.

Tại tầng 3, phòng ngủ 03 sử dụng hệ thống điều hòa có sẵn, sử dụng một bộ điều hòa cục bộ âm trần nối ống gió của Daikin, model FBA71BVMA/RZA71DV1. Đây là loại máy 2 chiều, công suất lạnh 24.000 BTU/h với công nghệ inverter.

Tại tầng 3, phòng ngủ 04 được bổ sung thêm một máy điều hòa mới, sử dụng một bộ điều hòa treo tường của Daikin, model FTKB50XVMV/RKB50XVMV. Đây là loại máy 1 chiều, công suất lạnh 18.000 BTU/h với công nghệ inverter.

Hệ thống thông gió:

Công trình sử dụng hệ thống cấp gió tươi và hệ thống hút mùi.

  1. Hệ thống cấp gió tươi:
  • Tất cả các phòng sử dụng quạt cấp gió tươi hãng Nedfon với các model DPT10-12B, lưu lượng 100 m3/h và model DPT10-23B, lưu lượng 180 m3/h, xuất xứ Trung Quốc.
  1. Hệ thống quạt hút mùi: 
  • Tất cả các phòng vệ sinh WC đều có quạt hút mùi loại gắn trần, hãng DR Fan, xuất xứ Hàn Quốc, model DR-11DRB, lưu lượng 100 m3/h
  • Riêng phòng vệ sinh tầng 1 không đóng trần, sử dụng quạt hút mùi loại gắn tường, model APB15-3-A, hãng Nedfon, xuất xứ Trung Quốc.

Thời gian bắt đầu thi công : Ngày 15/06/2023

Thời gian chạy máy và bàn giao đưa vào sử dụng hạng mục điều hòa và thông gió: Ngày 17/01/2024

Thời gian bảo hành : 12 tháng kể từ ngày bàn giao đưa vào sử dụng hạng mục điều hòa và thông gió

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *