Giới thiệu

SEFICO – THIẾT KẾ & THI CÔNG ĐIỀU HÒA TRUNG TÂM

  • Đến với công ty chúng tôi chắc chắn Quý Khách hàng sẽ nhận được không chỉ sự tư vấn nhiệt tình của đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm, tận tâm và chuyên nghiệp, mà còn được cung cấp những giải pháp thiết kế điều hòa, thông gió tối ưu phù hợp với từng loại công trình.
  • Với đội ngũ công nhân lành nghề và chuyên nghiệp, SEFICO tự hào tạo ra sản phẩm thi công chất lượng nhất, đáp ứng yêu cầu kỹ thuật của hệ thống điều hòa thông gió và đảm bảo thẩm mỹ cao.

SEFICO ĐÃ THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG HẠNG MỤC ĐIỀU HÒA, THÔNG GIÓ CHO HÀNG TRĂM BIỆT THỰ VÀ CĂN HỘ CHUNG CƯ CAO CẤP

  • Các công trình biệt thự tiêu biểu: Vinhomes Riverside, Vinhomes Greenbay, Vinhomes The Harmony, Vinhomes Gardenia, Vinhomes Thăng Long, Starlake, Embassy Garden, Ciputra, Imperia Garden, Park City, Splendora, Ecopark,…
  • Các căn hộ chung cư cao cấp tiêu biểu: D’. Le Roi Soleil Xuân Diệu, D’Capitale, Vinhomes Skylake, Vinhomes Metropolis, Royal City, Hanoi Aqua Center, Mandarin Garden,…

ĐỘI NGŨ THIẾT KẾ SÁNG TẠO

Với đội ngũ kỹ sư đông đảo, giàu kinh nghiệm và chuyên nghiệp, SEFICO tự hào là đơn vị thiết kế và thi công hạng mục điều hòa, thông gió hàng đầu, có thể đáp ứng được các yêu cầu khắt khe nhất của Quý khách hàng.