Dự án điều hòa trung tâm cho chung cư cao cấp cô Hương Masteri

Sefico vừa thiết kế và thi công, lắp đặt hoàn thành hệ thống điều hoà trung tâm cho chủ đầu tư cô Hương tại Masteri. Điều hoà trung tâm là dòng điều hoà có khả năng kết nối chỉ 1 dàn nóng duy nhất với nhiều dàn lạnh nhằm đem lại lợi ích tối ưu diện tích lắp đặt dàn nóng, tiết kiệm không gian cho ban công căn hộ chung cư. Cùng chiêm ngưỡng những hình ảnh đẹp của công trình thông qua bài viết dưới đây! 
Mục lục nội dung

Thông tin dự án

  • Chủ đầu tư: Cô Hương

  • Địa chỉ: Tòa M3 Masteri, Vinhomes Ocean Park, Gia Lâm, Hà Nội

  • Số tầng: 1

  • Diện tích: 120m2

  • Giải pháp điều hòa: Công trình sử dụng dàn lạnh âm trần nối ống gió kết hợp với điều hòa cục bộ treo tường

Công trình sử dụng 01 tổ điều hòa Multi Split hãng LG, hai chiều lạnh - sưởi, Inverter, ga R410A

Dàn lạnh: âm trần nối ống gió, model AMNW18GL2A2, AMNW24GL3A2, AMNW12GL2A2

Yêu cầu từ chủ đầu tư

Bộ phận kinh doanh của Sefico thông qua khảo sát hiện trạng công trình và có buổi gặp mặt trực tiếp với chủ nhà là chị Nhàn. Chúng tôi biết được công trình là một căn hộ gồm 04 phòng ngủ thuộc chung cư cao cấp Masteri, Vinhomes Ocean Park có tầm view trên cao vô cùng đẹp.

Căn hộ có không gian sử dụng mặt sàn cực lớn. Đây là căn hộ chung cư gồm 02 căn cạnh nhau đập thông. Căn hộ gồm 04 phòng ngủ, 01 phòng khách, 01 phòng ăn + bếp. Nếu dùng giải pháp điều hòa thông thường ở dạng cục bộ thì số lượng dàn nóng sẽ khá nhiều và chiếm nhiều diện tích, khiến cho căn hộ mất thẩm mỹ. Do đó cô Hương mong muốn được tư vấn một hệ thống điều hoà vừa hiện đại nhưng vẫn tiết kiệm chi phí và không làm phá vỡ lối kiến trúc mà gia đình đang xây dựng.

Giải pháp mà Sefico đem đến cho chủ đầu tư

Vậy nên đội ngũ kỹ thuật của Sefico đã đưa ra giải pháp tối ưu, hiện đại nhất cho chủ nhà. Đó chính là lắp đặt dàn lạnh âm trần nối ống gió kết hợp với điều hòa cục bộ treo tường.

1 máy âm trần LG nối ống gió là giải pháp cho khu vực phòng khách bếp thông nhau rộng 45m2, ở hướng Tây buổi chiều sẽ khá nóng vì thế Sefico đã tính toán nâng công suất nhiệt lên cao hơn so với các phòng không gian tiêu chuẩn là 24.200 BTU để căn phòng không bị ảnh hưởng bởi nhiệt. Các cửa gió được chia đều cho các khu vực thường xuyên tập trung người như sofa, bàn ăn…

Công trình sử dụng tổ điều hòa hãng LG, hai chiều lạnh - sưởi, Inverter, ga R410A có thiết kế nhỏ gọn, kết nốt với các dàn lạnh âm trần nối ống gió dạng mỏng, làm mát toàn bộ không gian và đạt tính thẩm mỹ cho căn hộ. Việc sử dụng 1 dàn nóng sẽ giúp cho không gian ban công của chủ nhà được rộng rãi hơn. Ngoài ra sẽ không bị phát sinh nhiệt và giảm thiểu được độ ồn. Qua đó, hệ thống điều hòa này sẽ mang đến cho chủ nhà một trải nghiệm mới, phù hợp với không gian đẳng cấp của gia đình mà chủ nhà hướng tới .

Một vài hình ảnh thực tế từ dự án

Dự án điều hòa trung tâm cho chung cư cao cấp MasteriDự án điều hòa trung tâm cho chung cư cao cấp MasteriDự án điều hòa trung tâm cho chung cư cao cấp MasteriDự án điều hòa trung tâm cho chung cư cao cấp MasteriDự án điều hòa trung tâm cho chung cư cao cấp MasteriDự án điều hòa trung tâm cho chung cư cao cấp MasteriDự án điều hòa trung tâm cho chung cư cao cấp MasteriDự án điều hòa trung tâm cho chung cư cao cấp MasteriDự án điều hòa trung tâm cho chung cư cao cấp MasteriDự án điều hòa trung tâm cho chung cư cao cấp MasteriDự án điều hòa trung tâm cho chung cư cao cấp MasteriDự án điều hòa trung tâm cho chung cư cao cấp MasteriDự án điều hòa trung tâm cho chung cư cao cấp Masteri


Tại sao chọn Sefico là đơn vị thi công lắp đặt điều hòa?

Với gần 10 năm hoạt động và phát triển trong lĩnh vực điều hòa, Sefico đã nhận thi công và lắp đặt nhiều dự án biệt thự, căn hộ chung cư, nhà ở và siêu thị… Sefico luôn mong muốn nhận những góp ý của khách hàng để nỗ lực mang lại những giá trị tốt nhất về chất lượng sản phẩm và thi công lắp đặt.

  • Tư vấn, khảo sát và lên bản vẽ, lập dự toán HOÀN TOÀN MIỄN PHÍchỉ sau 1 ngày nhận thông tin.

  • Dự toán tối ưu nhất theo nhu cầu cụ thể của khách hàng.

  • Thi công để đảm bảo tiến độ, khách hàng cập nhật tiến độ hằng ngày.

  • Nghiệm thu nhằm đảm bảo 100% chất lượng và số lượng. Cam kết dự toán để sát với khối lượng thực tế.

Để được tư vấn lắp đặt hệ thống điều hoà trung tâm nói riêng, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua Hotline 0868 630 555, Sefico sẽ giải đáp và báo giá cụ thể theo yêu cầu.

NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ0868630555