Về chúng tôi

Mục lục nội dung

SEFICO – CHUYÊN THIẾT KẾ & THI CÔNG ĐIỀU HÒA TRUNG TÂM

  • Đến với Sefico, quý khách hàng sẽ nhận được sự tư vấn nhiệt tình của đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm, tận tâm và chuyên nghiệp.

  • Được Sefico cung cấp những giải pháp thiết kế điều hòa, thông gió tối ưu phù hợp với từng loại công trình.

  • Với đội ngũ kĩ sư và công nhân lành nghề, Sefico tự hào tạo ra sản phẩm thi công chất lượng nhất, đáp ứng mọi yêu cầu kỹ thuậtvàđảm bảo tính thẩm mỹ cao.

SEFICO ĐÃ THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG HỆ THỐNG ĐIỀU HÒA, THÔNG GIÓ CHO HÀNG TRĂM BIỆT THỰ VÀ CĂN HỘ CHUNG CƯ CAO CẤP

  • Các công trình biệt thự tiêu biểu phải kể đến như: Vinhomes Riverside, Vinhomes Greenbay, Vinhomes The Harmony, Vinhomes Gardenia, Ciputra, Vinhomes Thăng Long, Starlake, Embassy Garden, Imperia Garden, Park City, Splendora, Ecopark,…

  • Các căn hộ chung cư cao cấp tiêu biểu như: Hanoi Aqua Center, D’. Le Roi Soleil Xuân Diệu, D’Capitale, Mandarin Garden, Royal City, Vinhomes Skylake, Vinhomes Metropolis, …

ĐỘI NGŨ THIẾT KẾ VỚI BỀ DÀY KINH NGHIỆM

Với đội ngũ kỹ sư đông đảo, giàu kinh nghiệm, sáng tạo và cực kỳchuyên nghiệp, Sefico tự hào là đơn vị thiết kế và thi công các hạng mục điều hòa, thông gió hàng đầu trên thị trường, có thể đáp ứng được mọi yêu cầu khắt khe nhất của Quý khách hàng.

Quý khách hàng có nhu cầu hoặc quan tâm về thiết kế và triển khai hệ thống điều hòa tiện ích và nâng cao tính thẩm mỹ cho căn nhà, vui lòng liên hệ tới Sefico theo số hotline 0868 630 555 để được nhân viên tư vấn hỗ trợ kịp thời.

NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ0868630555