Dự án điều hòa trung tâm cho Khách sạn Minh Ngân

Hải Phòng là thành phố được đánh giá hiện sở hữu nhiều tiềm năng để phát triển đa ngành nghề về kinh tế. Chính vì thế, nhiều chủ đầu tư tận dụng cơ hội lớn này đã mở rộng và phát triển đa dạng mô hình kinh doanh khác nhau. Trong tháng 12 vừa qua, Sefico rất may mắn có cơ hội được hợp tác cùng chủ đầu tư trong thiết kế, thi công hệ thống điều hoà trung tâm cho khách sạn Minh Ngân - Thuỷ Nguyên. Chắc chắn với giải pháp chuyên nghiệp và không gian điều hoà hiện đại sẽ mang lại trải nghiệm đầy tiện ích cho chủ đầu tư và khách hàng trong quá trình sử dụng.
Mục lục nội dung

Thông tin dự án

  • Chủ đầu tư: Khách sạn Minh Ngân

  • Địa chỉ: Huyện Thủy Nguyên, Thành phố Hải Phòng

  • Số tầng: 7

  • Diện tích: 250m2

  • Giải pháp điều hòa: Công trình sử dụng 16 tổ điều hòa trung tâm VRF MITSUBISHI HEAVY, 2 chiều lạnh – sưởi, inverter, gas R410A, xuất xứ Thái Lan

Công trình gồm 81 dàn lạnh âm trần cassette và 09 dàn lạnh dàn lạnh âm trần nối ống gió

Dàn lạnh âm trần cassette model FDT28KXZE1 (T-PSA-5BW-E), FDT45KXZE1 (T-PSA-5BW-E), FDT56KXZE1 (T-PSA-5BW-E), FDT71KXZE1 (T-PSA-5BW-E), FDT90KXZE1 (T-PSA-5BW-E), FDT112KXZE1 (T-PSA-5BW-E), FDT140KXZE1 (T-PSA-5BW-E).

Dàn lạnh âm trần nối ống gió model FDUM112KXE6F, FDUM160KXE6F

Dàn nóng điều hòa trung tâm VRF MITSUBISHI HEAVY model FDC140KXZEN1, FDC280KXZPE1, FDC475KXZE1, FDC560KXZE1

Điều khiển điều hòa loại gắn tường, model RC-E5

Điều khiển điều hòa loại từ xa không dây, model RCN-T-5BW-E2

Yêu cầu từ chủ đầu tư

Khách sạn Minh Ngân là khách sạn 3 sao đẳng cấp và chuyên nghiệp bậc nhất tại khu vực Thuỷ Nguyên. Minh Ngân Hotel không đơn thuần chỉ là nơi ngủ nghỉ mà còn bao gồm tất cả các dịch vụ thiết yếu như nhà hàng Minh Ngân, spa, xông hơi, massage,... cùng với đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp và bài bản. Do đó, chủ đầu tư mong muốn sở hữu một hệ thống điều hoà đẳng cấp, sang trọng, công suất lớn, làm lạnh nhanh mà vẫn vận hành êm ái và tuổi thọ cao.

Điều này sẽ giúp nâng cao vị thế của khách sạn, thu hút sự chú ý từ khách hàng và tạo ra một không gian trải nghiệm nghỉ dưỡng thoải mái. Đó cũng là lý do vì sao chủ đầu tư đã lựa chọn Sefico để hỗ trợ trong việc hoàn thiện không gian điều hoà của mình.

Giải phápđiều hoà Sefico cung cấp cho khách sạn Minh Ngân

Nhận được sự tin tưởng và lựa chọn của chủ đầu tư, Sefico đã quyết định lắp đặt hệ thống điều hòa VRF Mitsubishi Heavy với các mặt lạnh âm trần cassette, kết hợp cục bộ âm trần nối ống gió.

Hệ thống điều hòa giúp làm mát toàn bộ không gian, giúp các du khách thoải mái tận hưởng, thư giãn khi đặt phòng và trải nghiệm các dịch vụ chăm sóc tại khách sạn Minh Ngân.

Sefico cũng tích hợp thêm các hệ thống giám sát và điều khiển từ xa giúp chủ đầu tư quản lý điều hòa thông minh, hiệu quả.

Một vài hình ảnh thực tế từ dự án

Dự án điều hòa trung tâm cho Khách sạn Minh NgânDự án điều hòa trung tâm cho Khách sạn Minh NgânDự án điều hòa trung tâm cho Khách sạn Minh NgânDự án điều hòa trung tâm cho Khách sạn Minh NgânDự án điều hòa trung tâm cho Khách sạn Minh NgânDự án điều hòa trung tâm cho Khách sạn Minh NgânDự án điều hòa trung tâm cho Khách sạn Minh NgânDự án điều hòa trung tâm cho Khách sạn Minh NgânDự án điều hòa trung tâm cho Khách sạn Minh NgânDự án điều hòa trung tâm cho Khách sạn Minh NgânDự án điều hòa trung tâm cho Khách sạn Minh NgânDự án điều hòa trung tâm cho Khách sạn Minh NgânDự án điều hòa trung tâm cho Khách sạn Minh NgânDự án điều hòa trung tâm cho Khách sạn Minh NgânDự án điều hòa trung tâm cho Khách sạn Minh NgânDự án điều hòa trung tâm cho Khách sạn Minh NgânDự án điều hòa trung tâm cho Khách sạn Minh NgânDự án điều hòa trung tâm cho Khách sạn Minh Ngân

Như vậy, qua bài viết trên, Sefico đã tổng hợp và chia sẻ đến bạn các thông tin cơ bản nhất về dự án thiết kế và thi công hệ thống điều hoà trung tâm tại khách sạn Minh Ngân - Hải Phòng. Nếu quý khách đang có nhu cầu triển khai các mô hình kinh doanh tương tự và cần đơn vị trong lĩnh vực điều hoà tư vấn hỗ trợ về thi công điều hoà trung tâm, hãy liên hệ trực tiếp tới hotline của Sefico để được tư vấn và hỗ trợ đầy đủ nhất nhé.

NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ0868630555