Dự án điều hòa trung tâm cho khu văn phòng Ahome 

Ahome là một thương hiệu thiết kế thi công nội thất gỗ óc chó hàng đầu tại Việt Nam. Xây dựng và khẳng định vị thế của một thương hiệu bằng uy tín, chất lượng với những sản phẩm hiện đại, đẹp mắt. Nhận được sự tin tưởng từ phía chủ doanh nghiệp, Sefico đảm nhận vai trò là đơn vị đảm nhận dự án thiết kế và thi công điều hoà trung tâm cho văn phòng Ahome khu vực Hà Nội.
Mục lục nội dung

Thông tin dự án

 • Chủ đầu tư: Ahome

 • Địa chỉ: 35 Phan Kế Bính, Ba Đình, Hà Nội

 • Số tầng: 1

 • Diện tích: 100m2

 • Giải pháp điều hòa: Công trình sử dụng điều hòa Sky Air DAIKIN dàn lạnh âm trần cassette

Công trình sử dụng 03 bộ điều hòa âm trần cassette, model: FCF100CVM/RZF100CVM + BYCQ125EAF

Yêu cầu từ chủ đầu tư

Thông qua trao đổi và chia sẻ với Sefico thì chủ đầu tư mong muốn hệ thống điều hoà văn phòng sẽ được thiết kế hướng tới yếu tố thuận tiện, tiết kiệm thời gian làm mát và tối ưu tối đa chi phí đầu tư nhưng vẫn mang đến không gian trải nghiệm tốt nhất cho những nhân viên trong văn phòng.

Chi tiết dự án thi công hệ thống điều hoà cho chủ đầu tư

Sau khi tiến hành trao đổi để nắm bắt những mong muốn của khách hàng, Sefico đã lên kế hoạch để thiết kế một hệ thống điều hoà nhằm đáp ứng chính xác nhu cầu từ chủ đầu tư. Kiểu dáng được thiết kế đẹp mắt, phù hợp cho văn phòng. Với cách bố trí và thiết kế hợp lý, Sefico tin rằng sẽ đem lại cho không gian làm việc thật thoáng mát và dễ chịu. Từ đó, tạo sự hứng thú cho nhân viên trong quá trình sáng tạo sản phẩm.

Chúng tôi thực hiện lắp đặt 03 bộ điều hòa âm trần cassette Sky Air DAIKIN tại vị trí “ vàng” nhằm cung cấp và làm mát tối đa cho nhân viên thoải mái làm việc. Khi lắp điều hòa âm trần cassette sẽ đem đến rất nhiều lợi ích, cụ thể như:

 • Có thiết kế tương tự với điều hòa cục bộ, 1 dàn nóng kết nối 1 dàn lạnh độc lập

 • Thiết kế nhã nhặn, sang trọng, đẹp mắt, phù hợp với không gian thương mại như văn phòng….

 • Khả năng làm mát nhanh và đồng đều

Bên cạnh đó, dòng điều hòa Skyair Daikin còn sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật khác như: khử bụi, khử ẩm và độ ồn thấp, hiệu suất rất cao, quá trình lắp đặt và bảo dưỡng dễ dàng…mang đến tiện nghi cho không làm việc của văn phòng. Sau khi bàn giao và tiến hành nghiệm thu, chủ đầu tư vô cùng hài lòng về thiết kế tuyệt vời của các kỹ sư và tốc độ thi công thần tốc từ nhà thầu cơ điện lạnh Sefico.

Một vài hình ảnh thực tế từ dự án

Dự án điều hòa trung tâm cho khu văn phòng Ahome Dự án điều hòa trung tâm cho khu văn phòng Ahome Dự án điều hòa trung tâm cho khu văn phòng Ahome Dự án điều hòa trung tâm cho khu văn phòng Ahome Dự án điều hòa trung tâm cho khu văn phòng Ahome Dự án điều hòa trung tâm cho khu văn phòng Ahome Dự án điều hòa trung tâm cho khu văn phòng Ahome Dự án điều hòa trung tâm cho khu văn phòng Ahome Dự án điều hòa trung tâm cho khu văn phòng Ahome Dự án điều hòa trung tâm cho khu văn phòng Ahome Dự án điều hòa trung tâm cho khu văn phòng Ahome Dự án điều hòa trung tâm cho khu văn phòng Ahome Dự án điều hòa trung tâm cho khu văn phòng Ahome Dự án điều hòa trung tâm cho khu văn phòng Ahome

Tại sao khách hàng Ahome lựa chọn thiết kế thi công điều hoà tại Sefico

Trên thị trường hiện nay, có nhiều đơn vị thiết kế và thi công hệ thống điều hoà với giá thành cạnh tranh. Tuy nhiên, mỗi thương hiệu lại có những điểm mạnh riêng để khẳng định vị thế của mình. Việc của các chủ đầu tư chính là lựa chọn đối tác mà họ có thể tin tưởng với các chi phí hợp lý và đảm bảo chất lượng tối đa.

Dự án lắp đặt điều hoà trung tâm tại văn phòng Ahome là một ví dụ. Dưới đây là những lý do mà chủ đầu tư Ahome lựa chọn nhà thầu Sefico:

 • Chúng tôi có gần 10 năm kinh nghiệm thiết kế và thi công, hiện rất được tin cậy trên thị trường.

 • Các sản phẩm của Sefico lắp đặt luôn đạt chuẩn chất lượng cao, có nhiều mẫu mã đa dạng và phong phú, đáp ứng mọi nhu cầu và địa hình.

 • Giá thành cạnh tranh, đi kèm rất nhiều ưu đãi hấp dẫn và chế độ bảo hành sản phẩm tối đa giúp khách hàng hoàn toàn tin cậy.

 • Đội ngũ kỹ thuật viên của Sefico có phong cách làm việc chuyên nghiệp, chu đáo và tận tình, miễn phí thiết kế và lên bản vẽ chi tiết.

 • Sefico cam kết vận chuyển, thi công nhanh chóng, cẩn thận và tiết kiệm thời gian cho phía chủ đầu tư.

Sefico rất vui vì được đồng hành cùng chủ đầu tư dự án trên mọi miền đất nước. Để được tư vấn chi tiết, quý khách hàng vui lòng liên hệ tới hotline 0868 630 555.

NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ0868630555